ลุ้นและเชียร์กันนะครับ กับศึกฟุตบอลไทยลีก3 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีคิวเปิดบ้านพบ กาญจนพัฒน์ เอฟซี ในวันอาทิตย์เสาร์ที่ 7 ม.ค.66 ที่ สนามกีฬาว่องประชานุกุล เวลา 15.30 น. ลุ้นและเชียร์กันนะครับ กับศึกฟุตบอลไทยลีก3 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีคิวกลับมาเล่นในบ้าน พบ สมุทรสงคราม เอฟซี ในวันศุกร์ที่ 28 ต.ค.65 ที่ สนามกีฬาว่องประชานุกุล เวลา 15.30 น. ลุ้นและเชียร์กันนะครับ กับศึกฟุตบอลไทยลีก3 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีคิวไปเยือน ชัยนาท ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 22 ต.ค.65 ที่ สนามอำเภอหนองมะโมง เวลา 15.30 น.

T25 เป็นโปรแกรมออกกำลังกายสุดฮิตของคนทำงานออฟฟิศ
6 13 ก.ค. 57 16:48:26 น.


           T25 เป็นโปรแกรมออกกำลังกายสุดฮิตของคนทำงานออฟฟิศ ที่(อ้างว่า)ไม่ค่อยมีเวลาออกกำลังกาย ซึ่งได้รับการกล่าวขานมากที่สุดในตอนนี้ หลายคนอาจได้ยินชื่อนี้บ่อย ๆ จากเพื่อนที่ทำงาน จากเพื่อนใน facebook รวม ถึงดาราหลายคนที่ฝึก T25 ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เหนื่อยมาก เมื่อยสุด ๆ ปวดตัวไปหมด แทบสลบ ฯลฯ แต่ทุกคนกลับรู้สึกดีที่ได้ฝึกโปรแกรมนี้ jobsDB จึงได้ทำการหาข้อมูล และพบว่า T25 เป็นโปรแกรมที่น่าสนใจเหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะคนทำงานบริษัทที่ ไม่ค่อยมีเวลาออกกำลังกาย สามารถเปิดดีวีดีทำตามได้เองที่บ้าน โดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์มากมายในการฝึก แค่มีชุด รองเท้ากีฬา แผ่นยางปูพื้น และดัมเบลในช่วงเฟส 2 เท่านั้น .
          การออกกำลังแบบ T25 จะเน้นการออกกำลังแบบคาร์ดิโอ เคลื่อนไหวกล้ามเนื้อทุกสัดส่วนต่อเนื่องนาน 25 นาทีโดยไม่หยุดพัก และออกกำลังแค่ 5 วันต่อสัปดาห์เท่านั้น ซึ่งเทรนเนอร์หนุ่มเจ้าของต้นตำรับก็แอบกระซิบมาว่า การออกกำลังกายแบบ T25 เพียงแค่ 25 นาที ก็จะได้ผลลัพธ์เหมือนเราออกกำลังกายนานถึง 1 ชั่วโมงเต็มเลยล่ะ แหม...ประสิทธิภาพของการออกกำลังกายเทียบเท่ากันอย่างนี้ สาว ๆ จะเสียเวลาไปออกกำลังกายนานถึง 1 ชั่วโมงทำไมล่ะเนอะ

          ทั้งนี้ การออกกำลังกายแบบ T25 ยังตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ได้อย่างถูกเผง เพราะ T25 ไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ออกกำลังกายหลายชิ้น เพียงแค่ดัมเบลขนาดพอเหมาะกับยางยืดก็พอ ไม่ต้องใช้พื้นที่เยอะ สามารถออกกำลังกายได้เองที่บ้านโดยไม่ต้องเสียเวลาไปฟิตเนสที่ไหน อาศัยแค่รองเท้าผ้าใบที่ถูกกิจจะลักษณะกับใจที่มุ่งมั่นแน่วแน่เท่านั้น

          โดย T25 จะแบ่งการออกกำลังเป็น 3 เฟส เริ่มจาก Alpha ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นสำหรับออกกำลังเสริมสร้างกล้ามเนื้อทุกสัดส่วนโดย พื้นฐานก่อนเป็นเวลา 5 สัปดาห์ เพื่อเตรียมพร้อมร่างกายให้แข็งแรงก่อนจะก้าวเข้าสู่เฟส Beta ในเดือนที่ 2 โดยเฟส Beta จะเน้นออกกำลังส่วนกลางของลำตัว ซึ่งก็คือส่วนหน้าท้องนั่นเองค่ะ สาวคนไหนอยากเสกให้พุงย้วย ๆ หายก็ต้องลองเฟส Beta นี้เลย และสุดท้ายกับเฟส Gamma เป็นการรวบรวมทั้ง 3 เฟสเข้าด้วยกัน จบคอร์สการออกกำลังกายแบบ T25 อย่างฟิตกระชับสุด ๆ

ในเฟส Alpha เน้นลดน้ำหนักโดยรวมและช่วงล่าง ประกอบด้วย
Cardio เน้นการเต้นของหัวใจ และเน้นการเผาผลาญ ทำให้กล้ามเนื้อหัวใจเราแข็งแรงขึ้น ออกกำลังกายได้มากขึ้น เผาผลาญมากขึ้น
Speed 1.0 เน้นท่าที่ต้องเคลื่อนไหวส่วนต่าง ๆ เร็ว ๆ ซึ่งจะช่วยเผาผลาญไขมันได้เป็นอย่างดี
Total Body Circuit เน้นความแข็งแรง ความอดทน ความต้านทาน ช่วยให้กล้ามเนื้อเราแข็งแรงขึ้น
Ab Intervals เน้นการเต้นของหัวใจที่เร็วแรง ในขณะเดียวกันช่วยเผาผลาญไขมันบริเวณหน้าท้องด้วย
Lower Focus เน้นกล้ามเนื้อขา เผาผลาญไขมัน และช่วยในเรื่องของเมตาบอลิซึม
Stretch เน้นท่ายืดกล้ามเนื้อล้วน ๆ ดีมาก ๆ สำหรับคนทำงานออฟฟิศที่ต้องนั่งหน้าคอมนาน ๆ     ส่วนเฟส Beta เน้นยกระดับความฟิตและกล้ามเนื้อหลัก ประกอบด้วย
Core Cardio  นอกจากจะเน้นอัตราการเต้นของหัวใจแล้ว ยังบริหารส่วนลำตัว หรือ core อย่างดี ช่วยการเผาผลาญอย่างรวดเร็ว
Speed 2.0  เน้นความเร็ว มีท่าเป็นเซ็ท ๆ จบแล้วก็เริ่มใหม่ เหมือนเต้น แต่ได้เผาผลาญไขมันไปในตัว
Rip’T Circuit  เน้นท่าออกกำลังกายตามลำดับดังนี้ cardio ต่อด้วย ร่างกายช่วงบน ขาแล้วก็หน้าท้อง แล้วก็กลับไปเริ่มที่ cardio อีกครั้งเวียนไปจนครบ 25 นาที
Dynamic Core เน้นท่าที่ใช้พลังเป็นหลัก เสริมสร้างความแข็งแกร่ง และเน้นบริเวณ core หรือ แกนกลางของลำตัว ทั้งหน้าและหลัง
Upper Focus เน้นออกกำลังกายส่วนบนเป็นหลัก ช่วยให้แขนสวย ไหล่สวย
Stretch  ยืดกล้ามเนื้อทุกวันอาทิตย์ หลังจากออกกำลังมาทั้งอาทิตย์


Author : Actfc

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 6,151 The site was created by | I Biz Avenue