ลุ้นและเชียร์กันนะครับ กับศึกฟุตบอลไทยลีก4 โซนตะวันตก นัดที่2 อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีคิวเปิดบ้านพบ ทวีวัฒนา สมุทรสาคร ในวันเสาร์ที่ 29 กุมภาพันธ์ 63 เวลา 16.00 น. สนามว่องประชานุกูล(อัสสัมชัญ ธนบุรี)

เที่ยวทะเลชิวๆ "เกาะล้าน" พัทยา
1,251 18 ส.ค. 57 22:01:27 น.     วันนี้มีเวลาว่างเลยเก็บภาพวันพักผ่อนชิลๆ มาให้ชมกัน กับทริป "เกาะล้าน" พัทยา ทะเลสวยๆ ใกล้กรุงเทพ ที่สามารถไปเที่ยวพักผ่อนแบบไปเช้า-เย็นกลับก็ยังได้ หรือจะไปพักค้างคืนก็ได้บรรยากาศไปอีกแบบ ซึ่งส่วนตัวคิดว่า "เกาะล้าน" สามารถท่องเที่ยวได้ตลอดปี ในแต่ละช่วงของปี ก็จะได้ความรุ้สึกที่ต่างกันออกไป..

     การเดินทางไม่ได้ยากลำบากอะไรเลย ใครมีรถส่วนตัวก็ขับไปสัก 2-3 ชั่วโมงก็น่าจะถึงแล้ว.. และยังบริการรถตู้โดยสารที่อนุสาวรีย์ฯ ก็สะดวกไม่แพ้กัน จอดถึงท่าเรือกันเลยทีเดียว.. หรือใครขาลุยอยากนั่งรถไฟ(ฟรี) ก็สามารถไปขึ้นได้ที่หัวลำโพง รถออกเวลา 06.55 น. ของทุกวัน (วันละ 1 รอบ) ไปลงที่สถานีพัทยาใต้ แล้วนั่งพี่วินฯ ต่อไปท่าเรือแหลมบาลีฮายอีกที


 

       แล้วก็ซื้อตั๋วเรือข้ามฟากไปยังเกาะล้านได้เลย โดยมีทั้งเรือธรรมดาและสปีดโบท ให้เลือกใช้บริการ โดยบนเกาะล้านจะมี 2 ท่าเรือ คือ 1. ท่าเรือหน้าบ้าน  2.ท่าเรือหาดตาแหวน

 

     บนเกาะล้านมีชายหาด และจุดชมวิวสวยๆอยู่มากมาย ให้เราได้เลือกเล่นน้ำ หรือจะเช่ารถมอเตอร์ไซต์ขับวนเล่นบนเกาะก็สนุกไปอีกแบบ
 

     สำหรับใครที่อยากพักค้างคืน ก็มีที่พักหลายแบบ หลายแนว หลายระดับราคาให้เลือกกับแบบจุใจเลยทีเดียว


 

      ด้านอาหารการกินไม่ต้องพูดถึง... ใครที่ชอบซีฟู๊ด ..งานนี้ก็ฟินกันละครับ.. 

    โดยรวมผมคิดว่า "เกาะล้าน" เป็นอีกเกาะหนึ่งที่เหมาะกับการพักผ่อนมากๆ บนเกาะไม่วุ่นวายอะไรเลย ยิ่งช่วงกลางคืนจะเงียบมาก ที่พักในมุมสงบๆก็มีอยู่หลายแห่ง สำหรับคนที่อยากพักผ่อน เงียบๆ ชิลๆ


 

 

      หากใครที่มีเวลาน้อย อยากพักสมองจากเมืองกรุง ก็ลองแวะไป "เกาะล้าน" พัทยา กันได้นะครับ... แล้วโอกาสหน้าจะหาสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆมาแนะนำกันอีกครับ..

 


Author : Actfc

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 1,346,267 The site was created by | I Biz Avenue