ลุ้นและเชียร์กันนะครับ กับศึกฟุตบอลไทยลีก4 โซนตะวันตก นัดที่2 อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีคิวเปิดบ้านพบ ทวีวัฒนา สมุทรสาคร ในวันเสาร์ที่ 29 กุมภาพันธ์ 63 เวลา 16.00 น. สนามว่องประชานุกูล(อัสสัมชัญ ธนบุรี)

น้ำตาคลอ"ปอ"โต้ตอบ"โบว์-อาน้ำอ้อย"ครั้งแรก
207 26 พ.ย. 58 14:06:11 น.

 

    หลังจากทีมเเพทย์รพ.รามาธิบดีแถลงชี้แจงอาการพระเอก "ปอ" ทฤษฎี สหวงษ์ เมื่อวานนี้(25พ.ย.58)ว่าไร้เชื้อไข้เลือดออก ผลการรักษาเป็นไปด้วยดี

    ล่าสุดเช้าวันนี้(26 พ.ย.58) เวลา 09.32น. "อาน้ำอ้อย"ศรมนตรา ผจก.ส่วนตัวได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า เมื่อวานหลังหมอแถลงข่าวไปตนได้เข้าไปเยี่ยมปอมาเมื่อตอน2ทุ่มเศษๆเกือบ3ทุ่ม ได้เข้าไปเยี่ยมถึงข้างในห้อง เห็นหน้าเต็มๆ ไม่ได้มีอะไรปิดบัง "อาได้เข้าไปพูดคุยให้กำลังใจบอกว่าเราทุกคนอยู่กับเขาตลอดไม่ได้ไปไหนไกล มีคนคิดถึงเป็นห่วง มาเซ็นต์ชื่อเยี่ยมให้มากเหลือเกินถ้าปอตื่นปอจะทราบอาพูดไปคุยไปจับมือเขา ก็รู้สึกว่าเขาขยับมือตอบรับทุกอย่างขยับมือตามที่เราพูดตลอด ตาเบิก เหมือนพยายามจะพูดตอบ อาอยู่ประมาณ5นาที พูดให้เขารู้ว่าเราอยู่เคียงข้าง ให้ปอสู้ อารู้สึกดีมาก ในที่สุดปอก็รับรู้ หลังจากนั้นก็ออกมา ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของภรรยา โบว์เองก็มาเล่าให้ฟังว่าเขาเข้าไปคุยกับปอตั้งนาน คุยกันนานมากๆ เขาสัมผัสและรับรู้กันได้ โบว์ก็ยิ้มแย้มแจ่มใส ปอรับรู้ทุกอย่างที่โบว์คุย หลังจากนั้นก็เป็นหน้าที่ของแพทย์ที่เข้าไปดูแลต่อ พวกเราดีใจกันใหญ่เลย ปอเองตอบในลักษณะขยับมือ หน้าพยัก ไว้รอให้โบว์พร้อมกว่านี้อีกหน่อยอาจจะมีมาตอบสื่อบ้าง

    ถามถึงความรู้สึกของคุณอาตอนคุยกับปอน้ำตาซึมไหม  ก็น้ำตาไหลเลยล่ะ พอเริ่มจะร้องก็ต้องถอยแล้วเพราะเรากลัวว่าจะส่งความรู้สึกอย่างอื่นที่ไม่ดีไปถึงเขาจริงๆมันเป็นน้ำตาแห่งความปิติมากกว่า น้องมะลิก็เข้าไปเต้นอยู่ข้างเตียง เรียกพ่อขาๆตลอด พยาบาลเองยังบอกน้องน่ารักเหลือเกินเริ่มคุ้นเคยกับทุกคนแล้วเขาเป็นเด็กกล้ายิ้มทักทายคนที่ยิ้มทักทายเขา อนาคตก็มองกันไป เดี๋ยวสายๆจะมีโอกาสเข้าไปอีกครั้งน่าจะมีอะไรมาบอกได้มากกว่านี้ ส่วนโบว์มีคำพูดพิเศษอะไรรึป่าวกับปอ อันนี้อาไม่ทราบ คงต้องไปถามเขาเอง หวังว่านับจากนี้จะมีแต่ข่าวดีขึ้น ครอบครัวก็ยิ้มกว้างได้มากขึ้น"

    ยินดีปาฎิหาริย์ในครั้งนี้กับครอบครัวสหวงษ์
 

ที่มา www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1070047


Author : Actfc

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 561,927 The site was created by | I Biz Avenue