ลุ้นและเชียร์กันนะครับ กับศึกฟุตบอลไทยลีก3 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีคิวเปิดบ้านเจอ สระบุรี ยูไนเต็ด ที่สนามว่องประชานุกุล ในวันอาทิตย์ที่ 27 ก.พ. 65 เวลา 15.30 น.

นักพากย์ดังการ์ตูน"ลูนี่ย์ ตูนส์" เสียชีวิต
693 10 ก.พ. 59 00:31:01 น. 
         
              บรรดาคอการ์ตูนวอร์เนอร์ บราเธอร์ส คงเศร้าไปตามๆ กัน หลัง โจ อลาสคีย์ ผู้พากย์เสียง แดฟฟี่ ดั๊ก, บั๊กส์ บันนี่, ทวิตตี้ และเจ้าแมวซ่าซิลเวสเตอร์ ตัวการ์ตูนยอดฮิต เสียชีวิตแล้วจากโรคมะเร็งเมื่อวันพุธที่ 3 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) ในวัย 63 ปี
 
                       สำหรับการเสียชีวิตของ อลาสคีย์ มีการประกาศยืนยันข่าวนี้จากสมาชิกในครอบครัวของเขา โดยระบุว่ายอดนักพากย์เสียงชื่อดังซึ่งให้เสียงตัวการ์ตูนอื่นๆ ของลูนี่ย์ ตูนส์  ได้จากโลกนี้ไปอย่างไม่มีวันกลับที่ลอสแองเจลิส มลรัฐแคลิฟอร์เนีย 
 
                      อลาสคีย์ ซึ่งเข้ามาสืบทอดตำนานให้เสียงตัวการ์ตูนยอดฮิตเหล่านี้จาก เมล บลานซ์ นักพากย์ระดับตำนาน ยังพากษ์เสียง "มาร์วิน มาร์เชียน" และ "ฟอกฮอร์น เลกฮอร์น"  ประสบความสำเร็จในการพากย์เสียงตัวการ์ตูนอย่างมากในช่วงระหว่างปี 1990-1995 แต่ไม่ได้ทำงานให้กับวอร์เนอร์ บราเธอร์ส มานานแล้ว
 
                        นอกจากการเป็นนักพากย์มืออาชีพแล้ว อลาสคีย์ ยังเป็นนักเขียนด้วยโดยผลงานที่เคยถูกตีพิมพ์ก็มีเรื่อง "That's Still Not All Folks" และ "Frater Dementis" ขณะเดียวกันเขียนเรื่องสั้นอย่าง Queasy Street: Volume One - Eleven Tales of Fantasy ด้วย
 
                         เครดิตภาพ movieweb.com, AP Images
ที่มา


Author : Actfc

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 1,954,184 The site was created by | I Biz Avenue