มาลุ้นมาเชียร์กันครับ กับโปรแกรม ไทยลีก4 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีโปรแกรมเปิดบ้านรับ สมุทรสงคราม เอฟซี ในวันพุธที่ 28 สิงหาคม นี้ เวลา 16.00 น. ที่สนามว่องประชานุกูล(อัสสัมชัญ ธนบุรี)

โบว์ สานฝัน ปอ พาน้องมะลิเที่ยวญี่ปุ่น
745 10 ก.พ. 59 00:29:32 น.

                    หลังเก็บตัวเก็บใจตั้งแต่พิธีงานพระราชทานเพลิงศพ สามีผู้ล่าวลับ "ปอ" ทฤษฎี สหวงษ์ "โบว์" แวนดา ภรรยา ก็ยังไม่ขอรับงานอีเว้นท์ ที่ติดต่อผ่าน "อาน้ำอ้อย ศรมนตรา" มา โดยให้เหตุผลว่า ขอพักทำใจกับการจากไปของปอเสียก่อน

                     ล่าสุด อาน้ำอ้อยเผยว่า โบว์จะอุ้มน้องมะลิ พาขวัญ ลูกสาววัย 2 ขวบ สานฝันแทนพระเอกหนุ่มปอที่เคยวางแพลนอยากจะพา ภรรยาและลูก ไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นโดย "อาน้ำอ้อย" เผยว่า 

                      "ปอเคยร่วมในกิจกรรม  "คูล ฟาเรนไฮต์93 เอาท์ติ้ง สเปเชียล อิน เจแปน" ครั้งแรก เมื่อ 8 ปีที่แล้ว เคยคิดอยากจะพาครอบครัวไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นด้วยกัน และทางคลื่น "คูล ฟาเรนไฮต์93" ช่วยสานฝันให้กับปอ ด้วยการพา "น้องมะลิ และโบว์ แวนดา สหวงษ์" แพคกระเป๋าเดินทางไปสัมผัสหัวใจ ของประเทศญี่ปุ่น ที่เมืองกิฟุ กับกิจกรรม คูล ฟาเรนไฮต์93 เอาท์ติ้ง สเปเชียล 7 ออซั่ม กิฟุ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่น้องมะลิจะได้เดินทางไปต่างประเทศและได้ร่วมทริปไปกับแฟนคลับชาวออฟฟิศ ในวันที่ 2-6 เมษายนนี้" 

ที่มา


Author : Actfc

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 1,316,257 The site was created by | I Biz Avenue