ลุ้นและเชียร์กันนะครับ กับศึกฟุตบอลไทยลีก3 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีคิวเปิดบ้านเจอ สระบุรี ยูไนเต็ด ที่สนามว่องประชานุกุล ในวันอาทิตย์ที่ 27 ก.พ. 65 เวลา 15.30 น.

สวลี ยันไม่ทิ้งไมค์หลังเข้าผ่าตัดหมอนรองกระดูกสันหลัง
710 09 เม.ย. 59 23:45:47 น.                          สวลี ผกาพันธ์  ศิลปินแห่งชาติ นักร้องเพลงลูกกรุง เจ้าของเพลงอมตะหากรู้สักนิดและนางเอกคนแรกเรื่องบ้านทรายทอง ในบท พจมาน สว่างวงค์ อาการดีขึ้นแล้ว หลังจากได้เข้ารับการผ่าตัดหมอนรองกระดูกสันหลัง ล่าสุดสามารถเดินได้แล้ว โดยไม่ต้องใช้รถเข็น  ยืนยันยังไม่คิดวางไมค์หัวใจยังสู้พร้อมขึ้นเวทีลุยสืบสานเพลงลูกกรุงต่อเพื่อลูกหลาน
 
                          เมื่อวันที่ 4 เมษายน ที่ชั้น 5 ตึก ภปร.โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มีการแถลงข่าวความคืบหน้าการผ่าตัดหมอนรองกระดูกสันหลัง ของศิลปินแห่งชาติ สวลี ผกาพันธ์ หรือนางเชอรี่ เศวตนันท์ อายุ 84 ปี นักร้องลูกกรุงและนักแสดงไทย หลังจากมีอาการปวดหลังอย่างรุนแรงต้องรับการผ่าตัดด่วน จนเกือบไม่สามารถเดินได้ 
 
                            ล่าสุดทางศิลปินลูกกรุงคนดัง ก็ได้เผยถึงอาการล่าสุดว่า ด้วยความที่ร้องเพลงใช้ร่างกายมานานมากจนอาการปวดหลังกำเริบ และต้องเดินทางตลอด เลยมีปัญหาปวดหลังเรื้อรัง จะรักษาให้จริงๆจังๆก็ไม่มีเวลาจนช่วงหลังปวดจนทนไม่ไหว เลยตัดสินใจรับการผ่าตัด ทั้งๆที่กลัวการผ่าตัดมาก
 
                          "เข้ามารักษาตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคมที่ผ่านมา โดยทีมงานแพทย์ของโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยรองศาสตราจารย์นายแพทย์วิชาญ ยิ่งศักดิ์มงคล ตอนนี้อาการเจ็บแผลจากการผ่าตัดดีขึ้นมากค่ะ ใกล้หายดีแล้ว ตอนนี้เดินสะดวกไม่ต้องนั่งรถเข็น ไม่ต้องใช้ไม้เท้าแล้ว ดีใจมากๆแรกกลัวที่สุด คิดต่างๆนานา กลัวเดินไม่ได้ อีกทั้งอายุก็ใกล้เลขเก้าแล้วด้วย ก็ดีใจมากๆที่ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี ส่วนที่หลายๆคนห่วงใย ส่งกำลังใจมาเยี่ยม ก็ขอขอบคุณทุกๆคน"
 
                          สวลี ผกาพันธ์ กล่าวอีกว่า ในส่วนที่ห่วงมากๆ คือกลัวจะไม่สามารถขึ้นเวทีร้องเพลงอีกได้มั๊ย ขอบอกเลยค่ะว่ายังไหวไม่คิดวางไมค์แน่นอน หัวใจยังสู้ 
ที่มา


Author : Actfc

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 1,954,162 The site was created by | I Biz Avenue