ลุ้นและเชียร์กันนะครับ กับศึกฟุตบอลไทยลีก3 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีคิวเปิดบ้านพบ กาญจนพัฒน์ เอฟซี ในวันอาทิตย์เสาร์ที่ 7 ม.ค.66 ที่ สนามกีฬาว่องประชานุกุล เวลา 15.30 น. ลุ้นและเชียร์กันนะครับ กับศึกฟุตบอลไทยลีก3 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีคิวกลับมาเล่นในบ้าน พบ สมุทรสงคราม เอฟซี ในวันศุกร์ที่ 28 ต.ค.65 ที่ สนามกีฬาว่องประชานุกุล เวลา 15.30 น. ลุ้นและเชียร์กันนะครับ กับศึกฟุตบอลไทยลีก3 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีคิวไปเยือน ชัยนาท ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 22 ต.ค.65 ที่ สนามอำเภอหนองมะโมง เวลา 15.30 น.

สวลี ยันไม่ทิ้งไมค์หลังเข้าผ่าตัดหมอนรองกระดูกสันหลัง
5 09 เม.ย. 59 23:45:47 น.                          สวลี ผกาพันธ์  ศิลปินแห่งชาติ นักร้องเพลงลูกกรุง เจ้าของเพลงอมตะหากรู้สักนิดและนางเอกคนแรกเรื่องบ้านทรายทอง ในบท พจมาน สว่างวงค์ อาการดีขึ้นแล้ว หลังจากได้เข้ารับการผ่าตัดหมอนรองกระดูกสันหลัง ล่าสุดสามารถเดินได้แล้ว โดยไม่ต้องใช้รถเข็น  ยืนยันยังไม่คิดวางไมค์หัวใจยังสู้พร้อมขึ้นเวทีลุยสืบสานเพลงลูกกรุงต่อเพื่อลูกหลาน
 
                          เมื่อวันที่ 4 เมษายน ที่ชั้น 5 ตึก ภปร.โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มีการแถลงข่าวความคืบหน้าการผ่าตัดหมอนรองกระดูกสันหลัง ของศิลปินแห่งชาติ สวลี ผกาพันธ์ หรือนางเชอรี่ เศวตนันท์ อายุ 84 ปี นักร้องลูกกรุงและนักแสดงไทย หลังจากมีอาการปวดหลังอย่างรุนแรงต้องรับการผ่าตัดด่วน จนเกือบไม่สามารถเดินได้ 
 
                            ล่าสุดทางศิลปินลูกกรุงคนดัง ก็ได้เผยถึงอาการล่าสุดว่า ด้วยความที่ร้องเพลงใช้ร่างกายมานานมากจนอาการปวดหลังกำเริบ และต้องเดินทางตลอด เลยมีปัญหาปวดหลังเรื้อรัง จะรักษาให้จริงๆจังๆก็ไม่มีเวลาจนช่วงหลังปวดจนทนไม่ไหว เลยตัดสินใจรับการผ่าตัด ทั้งๆที่กลัวการผ่าตัดมาก
 
                          "เข้ามารักษาตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคมที่ผ่านมา โดยทีมงานแพทย์ของโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยรองศาสตราจารย์นายแพทย์วิชาญ ยิ่งศักดิ์มงคล ตอนนี้อาการเจ็บแผลจากการผ่าตัดดีขึ้นมากค่ะ ใกล้หายดีแล้ว ตอนนี้เดินสะดวกไม่ต้องนั่งรถเข็น ไม่ต้องใช้ไม้เท้าแล้ว ดีใจมากๆแรกกลัวที่สุด คิดต่างๆนานา กลัวเดินไม่ได้ อีกทั้งอายุก็ใกล้เลขเก้าแล้วด้วย ก็ดีใจมากๆที่ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี ส่วนที่หลายๆคนห่วงใย ส่งกำลังใจมาเยี่ยม ก็ขอขอบคุณทุกๆคน"
 
                          สวลี ผกาพันธ์ กล่าวอีกว่า ในส่วนที่ห่วงมากๆ คือกลัวจะไม่สามารถขึ้นเวทีร้องเพลงอีกได้มั๊ย ขอบอกเลยค่ะว่ายังไหวไม่คิดวางไมค์แน่นอน หัวใจยังสู้ 
ที่มา


Author : Actfc

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 6,167 The site was created by | I Biz Avenue