ลุ้นและเชียร์กันนะครับ กับศึกฟุตบอลไทยลีก3 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีคิวเปิดบ้านพบ กาญจนพัฒน์ เอฟซี ในวันอาทิตย์เสาร์ที่ 7 ม.ค.66 ที่ สนามกีฬาว่องประชานุกุล เวลา 15.30 น. ลุ้นและเชียร์กันนะครับ กับศึกฟุตบอลไทยลีก3 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีคิวกลับมาเล่นในบ้าน พบ สมุทรสงคราม เอฟซี ในวันศุกร์ที่ 28 ต.ค.65 ที่ สนามกีฬาว่องประชานุกุล เวลา 15.30 น. ลุ้นและเชียร์กันนะครับ กับศึกฟุตบอลไทยลีก3 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีคิวไปเยือน ชัยนาท ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 22 ต.ค.65 ที่ สนามอำเภอหนองมะโมง เวลา 15.30 น.

“พิมพ์”โพสต์ขอบคุณทุกกำลังใจยันหายจากมะเร็งแล้ว
6 09 เม.ย. 59 23:44:59 น.                      “พิมพ์” พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร  แฮปปี้สุดๆ!เผยข่าวดีหายป่วยจากโรคมะเร็งรังไข่แล้ว พร้อมขอบคุณทุกคนว่าถ้าไม่ได้กำลังใจคงแย่ ขณะที่ชาวเน็ตโพสต์แสดงความยินดีอย่างท่วมท้น
 
                     ถือเป็นข่าวน่ายินดีกับนักแสดงและอดีตนักร้องเกิร์ลกรุ๊ปวงซาซ่า “พิมพ์”พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร จริงๆ เพราะหลังจากที่ออกมาเปิดเผยว่าป่วยเป็นมะเร็งรังไข่ จนต้องใส่วิกผมเพราะผมร่วง แต่เจ้าตัวก็ยังคงแฮปปี้สดใสกับชีวิตอยู่เหมือนเดิม ราวกับไม่ได้เจ็บป่วยอะไรเลย ทั้งยังพยามต่อสู้กับโรคร้ายมานาน 
 
                      ล่าสุด 9 เม.ย.ที่ผ่านมาเธอได้แจ้งข่าวดีมาว่าหายเป็นปกติจากมะเร็งในหลังไข่แล้ว หลังจากที่ผ่าตัดและทำคีโมไปถึง 6 ครั้ง  โดยเธอยังได้โพสต์ขอบคุณทุกคนๆที่ให้กำลังใจไว้ด้วยโดยมีข้อความว่า “me now ?? // เมื่อเช้าไปตรวจเลือดมาค่ะ // คุณหมอบอกว่า // น้องพิมพ์หายเป็นปกติแล้วนะครับ ? ถ้าไม่ได้กำลังใจจากทุกคนเยอะขนาดนี้คงไม่ผ่านมาง่ายๆแบบนี้เช่นกัน ขอบคุณมากๆนะคะ มันดีเหลือเกิน” 
 
                     ซึ่งภายหลังจากที่เธอประกาศข่าวดี ก็มีคนเข้ามาโพสต์แสดงความยินดีกับเธออย่างท่วมท้น อย่างไรก็ตามก่อนที่จะประกาศข่าวดีเพียง 1 วัน สาว “พิมพ์” ได้ควง 2 เมคอัพอาร์ตทิสชื่อดังของเมืองไทยจัดงานบุญ "ถึงฉันจะป่วยแต่ขอสวยให้ถึงที่สุด" ช่วยเติมความสวยให้หญิงผู้ป่วยโรคมะเร็ง ที่โรงพยาบาลภูมิพล ทั้งยังได้กล่าวถึงกิจกรรมดีๆที่ได้ทำว่าเธอมีความสุขมากที่ทุกคนเข้มแข็ง
 
                    “วันนี้มีโอกาสได้ไปร่วมงานบุญ "ถึงฉันจะป่วยแต่ขอสวยให้ถึงที่สุด" เป็นงานที่พี่ @a_tiwakorn @pom_vinij และพี่ๆช่างแต่งหน้า ทำผมมืออาชีพของเมืองไทยอีกหลายท่าน ไปร่วมมอบความสุขให้ผู้ป่วยโรคมะเร็งที่โรงพยาบาลภูมิพลมาค่ะ ต้องบอกว่ามีความสุขมากๆเลยที่ได้เห็นทุกคนเข้มแข็งและต่อสู้กับโรคนี้มายาว นาน เรื่องของเราเล็กจิ๊ดเดียวเมื่อเทียบกับคนอื่นๆอีกมากมาย ดีใจที่ได้ร่วมแบ่งปันเรื่องราวและมอบกำลังใจให้กันและกันนะคะ ร่างกายอาจทรุดโทรมเมื่อเราป่วยแต่ใจ”
ที่มา


Author : Actfc

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 6,200 The site was created by | I Biz Avenue