ลุ้นและเชียร์กันนะครับ กับศึกฟุตบอลไทยลีก3 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีคิวเปิดบ้านเจอ สระบุรี ยูไนเต็ด ที่สนามว่องประชานุกุล ในวันอาทิตย์ที่ 27 ก.พ. 65 เวลา 15.30 น.

“พิมพ์”โพสต์ขอบคุณทุกกำลังใจยันหายจากมะเร็งแล้ว
708 09 เม.ย. 59 23:44:59 น.                      “พิมพ์” พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร  แฮปปี้สุดๆ!เผยข่าวดีหายป่วยจากโรคมะเร็งรังไข่แล้ว พร้อมขอบคุณทุกคนว่าถ้าไม่ได้กำลังใจคงแย่ ขณะที่ชาวเน็ตโพสต์แสดงความยินดีอย่างท่วมท้น
 
                     ถือเป็นข่าวน่ายินดีกับนักแสดงและอดีตนักร้องเกิร์ลกรุ๊ปวงซาซ่า “พิมพ์”พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร จริงๆ เพราะหลังจากที่ออกมาเปิดเผยว่าป่วยเป็นมะเร็งรังไข่ จนต้องใส่วิกผมเพราะผมร่วง แต่เจ้าตัวก็ยังคงแฮปปี้สดใสกับชีวิตอยู่เหมือนเดิม ราวกับไม่ได้เจ็บป่วยอะไรเลย ทั้งยังพยามต่อสู้กับโรคร้ายมานาน 
 
                      ล่าสุด 9 เม.ย.ที่ผ่านมาเธอได้แจ้งข่าวดีมาว่าหายเป็นปกติจากมะเร็งในหลังไข่แล้ว หลังจากที่ผ่าตัดและทำคีโมไปถึง 6 ครั้ง  โดยเธอยังได้โพสต์ขอบคุณทุกคนๆที่ให้กำลังใจไว้ด้วยโดยมีข้อความว่า “me now ?? // เมื่อเช้าไปตรวจเลือดมาค่ะ // คุณหมอบอกว่า // น้องพิมพ์หายเป็นปกติแล้วนะครับ ? ถ้าไม่ได้กำลังใจจากทุกคนเยอะขนาดนี้คงไม่ผ่านมาง่ายๆแบบนี้เช่นกัน ขอบคุณมากๆนะคะ มันดีเหลือเกิน” 
 
                     ซึ่งภายหลังจากที่เธอประกาศข่าวดี ก็มีคนเข้ามาโพสต์แสดงความยินดีกับเธออย่างท่วมท้น อย่างไรก็ตามก่อนที่จะประกาศข่าวดีเพียง 1 วัน สาว “พิมพ์” ได้ควง 2 เมคอัพอาร์ตทิสชื่อดังของเมืองไทยจัดงานบุญ "ถึงฉันจะป่วยแต่ขอสวยให้ถึงที่สุด" ช่วยเติมความสวยให้หญิงผู้ป่วยโรคมะเร็ง ที่โรงพยาบาลภูมิพล ทั้งยังได้กล่าวถึงกิจกรรมดีๆที่ได้ทำว่าเธอมีความสุขมากที่ทุกคนเข้มแข็ง
 
                    “วันนี้มีโอกาสได้ไปร่วมงานบุญ "ถึงฉันจะป่วยแต่ขอสวยให้ถึงที่สุด" เป็นงานที่พี่ @a_tiwakorn @pom_vinij และพี่ๆช่างแต่งหน้า ทำผมมืออาชีพของเมืองไทยอีกหลายท่าน ไปร่วมมอบความสุขให้ผู้ป่วยโรคมะเร็งที่โรงพยาบาลภูมิพลมาค่ะ ต้องบอกว่ามีความสุขมากๆเลยที่ได้เห็นทุกคนเข้มแข็งและต่อสู้กับโรคนี้มายาว นาน เรื่องของเราเล็กจิ๊ดเดียวเมื่อเทียบกับคนอื่นๆอีกมากมาย ดีใจที่ได้ร่วมแบ่งปันเรื่องราวและมอบกำลังใจให้กันและกันนะคะ ร่างกายอาจทรุดโทรมเมื่อเราป่วยแต่ใจ”
ที่มา


Author : Actfc

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 1,954,185 The site was created by | I Biz Avenue