ลุ้นและเชียร์กันนะครับ กับศึกฟุตบอลไทยลีก3 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีคิวเปิดบ้านพบ กาญจนพัฒน์ เอฟซี ในวันอาทิตย์เสาร์ที่ 7 ม.ค.66 ที่ สนามกีฬาว่องประชานุกุล เวลา 15.30 น. ลุ้นและเชียร์กันนะครับ กับศึกฟุตบอลไทยลีก3 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีคิวกลับมาเล่นในบ้าน พบ สมุทรสงคราม เอฟซี ในวันศุกร์ที่ 28 ต.ค.65 ที่ สนามกีฬาว่องประชานุกุล เวลา 15.30 น. ลุ้นและเชียร์กันนะครับ กับศึกฟุตบอลไทยลีก3 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีคิวไปเยือน ชัยนาท ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 22 ต.ค.65 ที่ สนามอำเภอหนองมะโมง เวลา 15.30 น.

“ไอซ์” ศรัณยูโพสต์ภาลาสิกขาบท
5 09 เม.ย. 59 23:44:14 น.
                       เมื่อวันที่ 9 เม.ย. ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า อินสตราแกรม “icesarunyu”ของศิลปินดัง “ไอซ์” ศรัณยู วินัยพานิช ได้มีการโพสต์ภาพพระสงฆ์ ซึ่งจากการตรวจสอบทำให้ผู้สื่อข่าวทราบว่านักร้องหนุ่มได้เข้าพิธีอุปสมบทอย่างเงียบๆเมื่อเมื่อวันที่ 1 เม.ย. ที่วัดศรีวิชัยวัฒนาราม จังหวัดชัยนาท โดยได้รับฉายาทางธรรม "ฐิตสุทโธ" มีความหมายว่า ผู้มีศรัทธาดำรงอยู่แล้ว โดยตอนนี้ได้ลาสิกขาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 
 
                      ทั้งนี้นอกจากภาพถ่ายแล้วนักร้องหนุ่มยังได้โพสต์ข้อความไว้ด้วยโดยบอกวงการอุปสมบทในครั้งนี้เพื่อแทนคุณพ่อแม่อีกทั้งยังอยากอุทิศกุศลให้กับผู้เสียชีวิตรถชนด้วย
 
                   “ข้าพเจ้าขออนุโมทนาผลบุญจากกุศลใน ครั้งนี้ แด่ คุณบิดา มารดา ปู่ย่าตายาย..ครูบาอาจารย์...เทวดาอารักษ์...เจ้าที่เจ้าทาง...เจ้าบ้านเจ้า เรือน...เจ้ากรรมนายเวร...ตลอดจนดวงวิญญาณเร่ร่อน ไร้ญาติขาดมิตร และสรรพสัตว์ทั้งหลายด้วยเทอญ ขออภัยที่มิได้มีการแจ้งให้ทราบโดยทั่วกันบอกกล่าวกันแต่เพียงญาติและผู้ ใกล้ชิดไม่กี่คน ด้วยความที่ประสงค์ให้การบวชในครั้งนี้ เป็นไปด้วยความสงบอย่างที่สุด ไม่มีงานรื่นเริง ไม่มีจัดเลี้ยง ไม่มีเครื่องดีด สี ตี เป่า ใดๆ ... เข้าสู่ร่มกาสาวพัสตร์ ด้วยนาม"ฐิตสุทโธ(ผู้มีศรัทธาดำรงอยู่แล้ว)" อย่างสงบ เพื่อ เป็นการ ทดแทน คุณบิดา มารดา (ระหว่างบวชตรงกับวันคล้ายวันเกิด มารดาอายุครบ 60 ปีในวันที่ 6 เมษายน) 
 
                   ทั้งยัง อุทิศส่วนกุศลในโอกาส กำลังจะครบรอบ1ปีต่อการจากไป ของ นายวิชัย ใยยอง (ผู้ประสบอุบัติเหตุ อันเกิดขึ้นจากข้าพเจ้า) รวมถึงถวายเป็นพระราชกุศล แด่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และ สมเด็จพระบรมราชินีนาถ อีกด้วย ตลอดการ บวช ข้าพเจ้า ได้รับการ ศึกษาพระธรรม อบรม ดูแล ให้ความรู้ จาก พระอุปัชฌาย์ พระคู่สวด พระพี่เลี้ยง คณะพระสงฆ์ ตลอดจน สามเณร ใน วัด วัดศรีวิชัยวัฒนาราม จังหวัดชัยนาทเป็นอย่างดี บัดนี้ ข้าพเจ้านายศรัณยู วินัยพานิช ได้ลาสิกขา เป็น คฤหัสถ์แล้ว 
                                   
                                      จึงขอ กราบขอบพระคุณ พระคุณเจ้า มา ณ ที่นี้ 
 
                                                                                    *9/4/59”
ที่มา


Author : Actfc

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 6,158 The site was created by | I Biz Avenue