ลุ้นและเชียร์กันนะครับ กับศึกฟุตบอลไทยลีก3 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีคิวเปิดบ้านพบ กาญจนพัฒน์ เอฟซี ในวันอาทิตย์เสาร์ที่ 7 ม.ค.66 ที่ สนามกีฬาว่องประชานุกุล เวลา 15.30 น. ลุ้นและเชียร์กันนะครับ กับศึกฟุตบอลไทยลีก3 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีคิวกลับมาเล่นในบ้าน พบ สมุทรสงคราม เอฟซี ในวันศุกร์ที่ 28 ต.ค.65 ที่ สนามกีฬาว่องประชานุกุล เวลา 15.30 น. ลุ้นและเชียร์กันนะครับ กับศึกฟุตบอลไทยลีก3 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีคิวไปเยือน ชัยนาท ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 22 ต.ค.65 ที่ สนามอำเภอหนองมะโมง เวลา 15.30 น.

เครื่องดื่มดับร้อนคลีนสุด ๆ
6 09 เม.ย. 59 23:52:52 น.                             อากาศร้อน ๆ ได้เครื่องดื่มเย็น ๆ มาเพิ่มความสดชื่นคงดีไม่น้อย แถมสูตรพิเศษที่ WH อยากชวนให้มาลองทำ ได้คุณค่าวิตามินล้วน ๆ จากผักผลไม้ถึง 2 สูตร ที่ช่วยดีท็อกซ์ของเสียออกจากร่างกาย และสูตรต้านอนุมูลอิสระ บำรุงโลหิต ชะลอความแก่ เริ่มจากเตรียมอุปกรณ์หาซื้อวัตถุดิบในซูเปอร์มาร์เก็ตใกล้บ้าน ใช้เวลาแป๊บเดียวเครื่องดื่มสุดเฮลธ์ตี้คลายร้อน รสชาติโดนใจก็มาอยู่ตรงหน้าเป็นที่เรียบร้อย   
 
สูตร Detox 
 
> ส่วนผสม 
แอ๊ปเปิ้ลเขียว ส้ม แครอต ขิง 
> วิธีทำ 
นำผักและผลไม้สดทั้งหมดปั่นรวมกันจนละเอียด ใส่น้ำแข็งเล็กน้อย ปั่นจนเป็นเนื้อเดียวกัน เสิร์ฟใส่แก้วพร้อมดื่มทันทีเพื่อคงคุณค่าสารอาหาร
> ประโยชน์ 
สาวใดอยากล้างของเสียออกจากร่างกาย แก้วนี้ช่วยคุณได้ เพราะมีทั้งแอ๊ปเปิ้ลเขียว ช่วยลดน้ำตาลในเลือด ไฟเบอร์และสารต้านแบคทีเรียร้ายดีต่อระบบทางเดินอาหาร ส้มมีกรดอ่อน ๆ คอยชำระของเสียในร่างกายในระบบย่อยอาหารและลำไส้ แครอตออกฤทธิ์ขับพยาธิและปัดเป่าสารเคมีตกค้างในร่างกาย ส่วนขิงช่วยให้ร่างกายเผาผลาญดีขึ้น รวมถึงดูแลระบบขับถ่ายให้เป็นปกติดื่มแก้วนี้ร่างกายคลีนสุด ๆ ไปเลย  
 
 
 
สูตร Romantic Enhance 
 
> ส่วนผสม 
แอ๊ปเปิ้ลเขียว หัวบีทรูต ดอกกะหล่ำ และขึ้นฉ่ายฝรั่ง 
> วิธีทำ 
นำผักและผลไม้สดทั้งหมดปั่นให้ละเอียด ใส่น้ำแข็งเล็กน้อย ปั่นต่อจนเริ่มเป็นเนื้อเดียวกัน เทใส่แก้วพร้อมดื่มทันทีเพื่อคงคุณค่าสารอาหาร 
> ประโยชน์ 
สูตรนี้ใช้ต้านอนุมูลอิสระและกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน ระบบไหลเวียนโลหิตก็ทำงานดีขึ้นและบำรุงผิวพรรณ เพราะในแอ๊ปเปิ้ลเขียวมีอีลาสตินและคอลลาเจนช่วยให้ผิวยืดหยุ่น แข็งแรง หัวบีทรูทมีสารสีแดงชื่อเบทานินที่ส่งผลให้เลือดลมดีและการไหลเวียนโลหิตคล่อง ดอกกะหล่ำอุดมด้วยสารโพแทสเซียม มีสรรพคุณควบคุมการทำงานของหัวใจและความดันโลหิต ส่วนขึ้นฉ่ายฝรั่งมีเอพิจีนิน (Epigenin) ลดสารที่ก่อให้การอักเสบในเลือดและลดภาระของระบบภูมิคุ้มกันได้    
 
ขอขอบคุณข้อมูลจากนิตยสาร Women’s Health 
ที่มา


Author : Actfc

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 6,193 The site was created by | I Biz Avenue