ลุ้นและเชียร์กันนะครับ กับศึกฟุตบอลไทยลีก3 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีคิวเปิดบ้านพบ กาญจนพัฒน์ เอฟซี ในวันอาทิตย์เสาร์ที่ 7 ม.ค.66 ที่ สนามกีฬาว่องประชานุกุล เวลา 15.30 น. ลุ้นและเชียร์กันนะครับ กับศึกฟุตบอลไทยลีก3 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีคิวกลับมาเล่นในบ้าน พบ สมุทรสงคราม เอฟซี ในวันศุกร์ที่ 28 ต.ค.65 ที่ สนามกีฬาว่องประชานุกุล เวลา 15.30 น. ลุ้นและเชียร์กันนะครับ กับศึกฟุตบอลไทยลีก3 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีคิวไปเยือน ชัยนาท ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 22 ต.ค.65 ที่ สนามอำเภอหนองมะโมง เวลา 15.30 น.

ไม่อยากหัวใจอ่อนแออยู่ให้ห่างไขมันอิ่มตัว
4 09 เม.ย. 59 23:55:44 น. 

                       อาหารมันเยิ้มเพียงจานเดียวอาจทำอะไรคุณไม่ได้ แต่ก็ไม่ปลอดภัยอยู่ดี การศึกษาที่นำเสนอใน Canadian Cardiovascular Congress ชี้ว่า เมื่อเรากินอาหารที่มีกรดไขมันอิ่มตัวสูงมันจะไปขัดขวางการไหลเวียนของเลือดในหลอดเลือดใหญ่นานกว่า 4 ชั่วโมงหลังจากกินเสร็จ และหากคุณมีพฤติกรรมกินอาหารมันบ่อย ๆ ก็ยิ่งเพิ่มความเสี่ยงเป็นโรคหัวใจสูงขึ้น 
 
                      เซบาสเตียน ลาครัวซ์ (Sebastien Lacroix) หนึ่งในทีมผู้เขียนรายงานว่างั้น แต่อย่าเหมารวมไขมันทุกชนิดนะ เพราะกรดไขมันไม่อิ่มตัวที่อยู่ในน้ำมันมะกอก ปลาแซลมอน หรือถั่วชนิดต่าง ๆ ไม่ก่อผลกระทบต่อระบบหมุนเวียนเลือดแต่อย่างใด ดังนั้น เปลี่ยนพฤติกรรมหม่ำไขมันดี ๆ จะช่วยให้หัวใจแข็งแรงขึ้น คอนเฟิร์ม 
 
ขอขอบคุณนิตยสาร Women’s Health
ที่มา


Author : Actfc

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 6,149 The site was created by | I Biz Avenue