ลุ้นและเชียร์กันนะครับ กับศึกฟุตบอลไทยลีก3 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีคิวเปิดบ้านพบ กาญจนพัฒน์ เอฟซี ในวันอาทิตย์เสาร์ที่ 7 ม.ค.66 ที่ สนามกีฬาว่องประชานุกุล เวลา 15.30 น. ลุ้นและเชียร์กันนะครับ กับศึกฟุตบอลไทยลีก3 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีคิวกลับมาเล่นในบ้าน พบ สมุทรสงคราม เอฟซี ในวันศุกร์ที่ 28 ต.ค.65 ที่ สนามกีฬาว่องประชานุกุล เวลา 15.30 น. ลุ้นและเชียร์กันนะครับ กับศึกฟุตบอลไทยลีก3 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีคิวไปเยือน ชัยนาท ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 22 ต.ค.65 ที่ สนามอำเภอหนองมะโมง เวลา 15.30 น.

วิวาห์ฟ้าผ่า!เจอหน้ากันแค่6วันแต่ง
4 02 พ.ค. 60 00:37:45 น.


       
                     เร็วขนาดนี้คิดจะทำสถิติโลกหรือยังไงไม่ทราบได้?! แต่อย่างว่าเรื่องราวของความรัก อะไรๆ ก็เป็นไปได้ทั้งนั้น เมื่อพิธีกรสาวชาวอินโดนีเซียสร้างประวัติศาสตร์ในโลกสีชมพู ด้วยการตกลงปลงใจเข้าพิธีวิวาห์กับเศรษฐีหนุ่ม ทั้งๆ ที่เพิ่งจะรู้จักมักจี่กันเพียงแค่ 6 วันเท่านั้น!!!
 
                     เรย์ อูตามิ ดาวเด่นแห่งวงการโทรทัศน์ โคจรมาพบกับ ปาโบล ปูเตร่า เบนูอา ประธานบริหารบริษัทรับเหมาก่อสร้างแห่งหนึ่ง ผ่านทาง ทินเดอร์ (Tinder) แอพพลิเคชั่นสำหรับใช้หาคู่ออนไลน์ ที่ว่ากันว่ามีศักยภาพกว้างไกลใหญ่โตมโหฬารมหาศาลมากที่สุดในโลก เมื่อถึงขนาดจับคู่นัดเดทได้วันละมากกว่า 26 ล้านคู่ทั่วโลก 
 
                      เรื่องราวความรักไวยังกะฟ้าแลบฟ้าผ่าของ อูตามิ วัย 30 ปี กับ เบนูอา วัย 36 ปี จึงกลายเป็นหนึ่งในผลงานชิ้นโบว์แดงของ ทินเดอร์ ไปโดยปริยาย ก็เพราะทั้งคู่ตกล่องปล่องชิ้นกันอย่างรวดเร็วเพียง 6 วันเท่านั้น หลังจากที่รู้จักกันผ่านแอพพลิเคชั่นดังกล่าวนั่นเอง
 
                       หลังจ๊ะเอ๋กันเพราะ ทินเดอร์ ทั้งสองคนก็นัดพบกันและกันในวันเดียวกันนั้นเลย และเริ่มต้นสานต่อก่อความสัมพันธ์ในทันทีทันใดแบบไม่ยอมให้เสียเวลาไปอย่างเปล่าๆ ปลี้ๆ 
 
                      แค่วันที่สองที่รู้จักกัน ซีอีโอก่อสร้างก็โชว์ป๋าพาพิธีกรคนสวยมุ่งหน้าไปยังโชว์รูม ฮอนด้า ค่ายรถยนต์ยี่ห้อดังจากประเทศญี่ปุ่น พลางควักกระเป๋าตังค์ซื้อ ฮอนด้า รุ่น เอชอาร์วี 2016 มูลค่ากว่า 28,000 เหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 974,400 บาท) มอบให้เธอเป็นของขวัญแต่ไก่โห่กันเลยทีเดียว  
 
                       พออยู่ด้วยกันวันที่สาม เบนูอา ไม่รอช้าจ่ายเงินอีกกว่า 300,000 เหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 10.44 ล้านบาท) จัดหนักนาฬิกาข้อมือเรือนหรูให้ อูตามิ ไปสวมใส่บนข้อมืองามๆ อีกหนึ่งรายการ และวันที่สี่ เขาไม่รอช้ารวบรัดตัดความงัดแหวนเพชรออกมาขอเธอแต่งงานทันที ซึ่งเธอก็ไม่มีอาการลังเลใจตอบโอเคตกลงค่ะทันใดไปเลยเช่นกัน!
 
                     วันที่ห้าทั้งคู่ก็เข้าเกียร์ห้า เบนูอา เดินทางไปเยี่ยมคารวะพ่อแม่ของ อูตามิ เพื่อแนะนำตัวเองในฐานะว่าที่ลูกเขยอย่างเป็นทางการ วันต่อมาคือวันที่หกก็เป็นวันที่ทั้งคู่ร่วมด้วยช่วยกันวางแผนการจัดงานวิวาห์ด่วนจี๋อย่างชนิดที่ไม่ยินยอมให้มีการเสียเวลาเลยแม้แต่นาทีเดียว  
 
                   และวันที่เจ็ดหรือหนึ่งสัปดาห์เป๊ะหลังเจอหน้าค่าตากัน เธอกับเขาก็เข้าสู่พิธีการสมรสสมรักเบ็ดเสร็จสมบูรณ์แบบเป็นการส่วนตัวต่อหน้าแขกเหรื่อที่เป็นเพียงครอบครัว, ญาติสนิท และมิตรสหายที่ใกล้ชิดที่สุดราวๆ 40 คนแต่เพียงเท่านั้น
 
                    7 วัน รักกัน แต่งงานกัน นี่อาจจะเป็นหนึ่งในสถิติโลกของการคบหาดูใจและแต่งงานกันอย่างเร็วไวสุดๆ ไปเลยก็เป็นได้ เพียงแต่รายงานข่าวไม่ได้บอกเอาไว้ แต่ที่แน่ๆ นี่คืออีกหนึ่งวิวาห์ฟ้าผ่าตามคำนิยามได้อย่างถนัดชัดเจนจริงๆ! 


                       

                       ลอร์ด ออฟ เดอะ เลิฟ
                       เครดิตภาพ : Dispatch
ที่มา


Author : Actfc

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 6,141 The site was created by | I Biz Avenue