ลุ้นและเชียร์กันนะครับ กับศึกฟุตบอลไทยลีก3 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีคิวเปิดบ้านเจอ สระบุรี ยูไนเต็ด ที่สนามว่องประชานุกุล ในวันอาทิตย์ที่ 27 ก.พ. 65 เวลา 15.30 น.

วิวาห์ฟ้าผ่า!เจอหน้ากันแค่6วันแต่ง
716 02 พ.ค. 60 00:37:45 น.


       
                     เร็วขนาดนี้คิดจะทำสถิติโลกหรือยังไงไม่ทราบได้?! แต่อย่างว่าเรื่องราวของความรัก อะไรๆ ก็เป็นไปได้ทั้งนั้น เมื่อพิธีกรสาวชาวอินโดนีเซียสร้างประวัติศาสตร์ในโลกสีชมพู ด้วยการตกลงปลงใจเข้าพิธีวิวาห์กับเศรษฐีหนุ่ม ทั้งๆ ที่เพิ่งจะรู้จักมักจี่กันเพียงแค่ 6 วันเท่านั้น!!!
 
                     เรย์ อูตามิ ดาวเด่นแห่งวงการโทรทัศน์ โคจรมาพบกับ ปาโบล ปูเตร่า เบนูอา ประธานบริหารบริษัทรับเหมาก่อสร้างแห่งหนึ่ง ผ่านทาง ทินเดอร์ (Tinder) แอพพลิเคชั่นสำหรับใช้หาคู่ออนไลน์ ที่ว่ากันว่ามีศักยภาพกว้างไกลใหญ่โตมโหฬารมหาศาลมากที่สุดในโลก เมื่อถึงขนาดจับคู่นัดเดทได้วันละมากกว่า 26 ล้านคู่ทั่วโลก 
 
                      เรื่องราวความรักไวยังกะฟ้าแลบฟ้าผ่าของ อูตามิ วัย 30 ปี กับ เบนูอา วัย 36 ปี จึงกลายเป็นหนึ่งในผลงานชิ้นโบว์แดงของ ทินเดอร์ ไปโดยปริยาย ก็เพราะทั้งคู่ตกล่องปล่องชิ้นกันอย่างรวดเร็วเพียง 6 วันเท่านั้น หลังจากที่รู้จักกันผ่านแอพพลิเคชั่นดังกล่าวนั่นเอง
 
                       หลังจ๊ะเอ๋กันเพราะ ทินเดอร์ ทั้งสองคนก็นัดพบกันและกันในวันเดียวกันนั้นเลย และเริ่มต้นสานต่อก่อความสัมพันธ์ในทันทีทันใดแบบไม่ยอมให้เสียเวลาไปอย่างเปล่าๆ ปลี้ๆ 
 
                      แค่วันที่สองที่รู้จักกัน ซีอีโอก่อสร้างก็โชว์ป๋าพาพิธีกรคนสวยมุ่งหน้าไปยังโชว์รูม ฮอนด้า ค่ายรถยนต์ยี่ห้อดังจากประเทศญี่ปุ่น พลางควักกระเป๋าตังค์ซื้อ ฮอนด้า รุ่น เอชอาร์วี 2016 มูลค่ากว่า 28,000 เหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 974,400 บาท) มอบให้เธอเป็นของขวัญแต่ไก่โห่กันเลยทีเดียว  
 
                       พออยู่ด้วยกันวันที่สาม เบนูอา ไม่รอช้าจ่ายเงินอีกกว่า 300,000 เหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 10.44 ล้านบาท) จัดหนักนาฬิกาข้อมือเรือนหรูให้ อูตามิ ไปสวมใส่บนข้อมืองามๆ อีกหนึ่งรายการ และวันที่สี่ เขาไม่รอช้ารวบรัดตัดความงัดแหวนเพชรออกมาขอเธอแต่งงานทันที ซึ่งเธอก็ไม่มีอาการลังเลใจตอบโอเคตกลงค่ะทันใดไปเลยเช่นกัน!
 
                     วันที่ห้าทั้งคู่ก็เข้าเกียร์ห้า เบนูอา เดินทางไปเยี่ยมคารวะพ่อแม่ของ อูตามิ เพื่อแนะนำตัวเองในฐานะว่าที่ลูกเขยอย่างเป็นทางการ วันต่อมาคือวันที่หกก็เป็นวันที่ทั้งคู่ร่วมด้วยช่วยกันวางแผนการจัดงานวิวาห์ด่วนจี๋อย่างชนิดที่ไม่ยินยอมให้มีการเสียเวลาเลยแม้แต่นาทีเดียว  
 
                   และวันที่เจ็ดหรือหนึ่งสัปดาห์เป๊ะหลังเจอหน้าค่าตากัน เธอกับเขาก็เข้าสู่พิธีการสมรสสมรักเบ็ดเสร็จสมบูรณ์แบบเป็นการส่วนตัวต่อหน้าแขกเหรื่อที่เป็นเพียงครอบครัว, ญาติสนิท และมิตรสหายที่ใกล้ชิดที่สุดราวๆ 40 คนแต่เพียงเท่านั้น
 
                    7 วัน รักกัน แต่งงานกัน นี่อาจจะเป็นหนึ่งในสถิติโลกของการคบหาดูใจและแต่งงานกันอย่างเร็วไวสุดๆ ไปเลยก็เป็นได้ เพียงแต่รายงานข่าวไม่ได้บอกเอาไว้ แต่ที่แน่ๆ นี่คืออีกหนึ่งวิวาห์ฟ้าผ่าตามคำนิยามได้อย่างถนัดชัดเจนจริงๆ! 


                       

                       ลอร์ด ออฟ เดอะ เลิฟ
                       เครดิตภาพ : Dispatch
ที่มา


Author : Actfc

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 1,954,136 The site was created by | I Biz Avenue