ลุ้นและเชียร์กันนะครับ กับศึกฟุตบอลไทยลีก3 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีคิวเปิดบ้านพบ กาญจนพัฒน์ เอฟซี ในวันอาทิตย์เสาร์ที่ 7 ม.ค.66 ที่ สนามกีฬาว่องประชานุกุล เวลา 15.30 น. ลุ้นและเชียร์กันนะครับ กับศึกฟุตบอลไทยลีก3 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีคิวกลับมาเล่นในบ้าน พบ สมุทรสงคราม เอฟซี ในวันศุกร์ที่ 28 ต.ค.65 ที่ สนามกีฬาว่องประชานุกุล เวลา 15.30 น. ลุ้นและเชียร์กันนะครับ กับศึกฟุตบอลไทยลีก3 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีคิวไปเยือน ชัยนาท ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 22 ต.ค.65 ที่ สนามอำเภอหนองมะโมง เวลา 15.30 น.

ภราดาชำนาญ''นั่งผอ.เจ้าสัวน้อยส่งเสริมทุกกีฬาเพื่อความเป็นเลิศ
3 11 ก.ค. 62 21:46:22 น.
    โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี สถาบันการศึกษาชื่อดังที่เน้นทั้งด้านวิชาการและกีฬาควบคู่กันไป โดยเฉพาะด้านกีฬาซึ่งมีการสนับสนุนอย่างจริงจังในแทบทุกชนิดกีฬา อาทิ ฟุตบอล, บาสเกตบอล, เทนนิส, แบดมินตัน, ว่ายน้ำ, เทควันโด, ปีนหน้าผา ฯลฯ ได้มีการจัดงานแถลงข่าวถึงการเดินหน้าสนับสนุนโครงการต่างๆ ด้านกีฬาของโรงเรียนประจำปี 2019 ภายใต้คอนเซปต์ ''เราจะก้าวไปด้วยกันอย่างเข้มแข็ง'' และการต้อนรับ ภราดาชำนาญ เหล่ารักผล ในการเข้ามารับตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรีอีกครั้ง โดยมี ภราดาชำนาญ เหล่ารักผล ผู้อำนวยการโรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี, ไพฑูร ชุติมากรกุล นายกสมาคมนักข่าวช่างภาพกีฬาแห่งประเทศไทย และ สุวิทย์ ปรางค์จันทร์ ผู้จัดการโครงการกีฬาฟุตบอล ไทยเบฟ ไทยทาเลนต์ บริษัทไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ร่วมแถลง ที่ห้องประชุมหลุยส์-มารีย์ เดอ มงฟอร์ต เมื่อวันที่ 11 ก.ค. 62 
 
    โดยทาง ภราดาชำนาญ เหล่ารักผล ผู้อำนวยการโรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรีคนใหม่แต่หน้าเก่าได้กล่าวถึงการเข้ามารับตำแหน่งใหม่รวมถึงการเดินหน้าโครงการด้านกีฬาต่างๆ ของโรงเรียนในการแถลงข่าวว่า ''ปีนี้เป็นปีที่ 58 ของการก่อนตั้งโรงเรียน ก่อนหน้านี้ตัวผมเองก็เคยอยู่ที่นี่เมื่อ 6 ปีที่แล้ว เรามีสถานที่ มีบุคลากร รวมถึงผู้ให้การสนับสนุนที่ดี ทำให้เราพยายามที่จะสร้างโอกาสให้กับเยาวชนในการพัฒนาศักยภาพของตัวเองอย่างเต็มที่''
 
    ''ผมมารับหน้าที่ตอนนี้ต้องขอชื่นชมกับผลงานที่เกิดขึ้น ที่มีมาตั้งแต่แรกเริ่มของผู้อำนวยการโรงเรียนทุกท่าน ซึ่งขอยกย่องทุกท่าน และชื่นชมทุกท่านที่ได้ทุ่มเทจนเกิดความสำเร็จ ขณะเดียวกันเราก็มีผู้ให้การสนับสนุนที่ให้การสนับสนุนมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เริ่มต้นมาถึงตอนนี้ 19 ปีแล้ว และมากยิ่งขึ้นในทุกปี รวมทั้งผู้จัดการทีมในแต่ละชุดที่มาร่วมทำงานช่วยเหลือร่วมกัน ซึ่งผมต้องขอขอบคุณเป็นอย่างมาก''
 
    ''ที่ผ่านมาเราได้ประจักษ์แล้วว่าเรามีศิษย์เก่าระดับทีมชาติมากมาย สำหรับโครงการพิเศษเพื่อการสนับสนุนนักเรียนนั้น เรามีหลากหลาย วันนี้เราก็จะยังคงเดินหน้าในสิ่งที่โรงเรียนทำมาเกือบ 20 ปี ในการเสริมสร้างศักยภาพโครงการกีฬาทุกๆ ประเภทที่เรามีอยู่ ภายใต้คอนเซปต์ ''เราจะก้วไปด้วยกันอย่างเข้มแข็ง'' ต่อไป''

 
    ด้าน ไพฑูร ชุติมากรกุล นายกสมาคมนักข่าวช่างภาพกีฬาแห่งประเทศไทย ตัวแทนจากบมจ.สยามสปอร์ต ซินดิเคท (สยามกีฬา) และสโมสรเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ได้กล่าวในฐานะส่วนหนึ่งของผู้ให้การสนับสนุนว่า ''เป็นความโชคดีของน้องๆ เพราะมีความพร้อมในเรื่องของสถานที่ทั้งวิชาการและกีฬา อีกอย่างที่ทุกคนโชคดีคือการได้ผู้อำนวยการที่ชื่นชอบกีฬา ยิ่งมาบวกกับศิษย์เก่าหลายๆ ท่านที่ชื่นชอบกีฬาด้วยแล้วยิ่งเป็นความโชคดีทวีคูณที่มาช่วยกันสนับสนุนให้การพัฒนาไปได้อย่างเต็มที่ ซึ่งหากน้องๆ มีระเบียบวินัยทั้งในและนอกสนาม เชื่อว่าจะสามารถเป็นนักกีฬาที่ดี และมีโอกาสที่จะก้าวไปถึงทีมชาติและเป็นนักกีฬาอาชีพที่ดีได้แน่นอน'' 
 
    ส่วน สุวิทย์ ปรางค์จันทร์ ผู้จัดการโครงการกีฬาฟุตบอล ไทยเบฟ ไทยทาเลนต์ บริษัทไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ได้กล่าวว่า ''ในฐานะเครื่องดื่มตราช้าง ขอแสดงความยินดีกับทาง ภราดาชำนาญ เหล่ารักผล ผู้อำนวยการโรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรีที่กลับมารับตำแหน่งเพื่อพัฒนาศักยภาพของสถานศึกษาแห่งนี้อีกครั้ง และยืนยันว่าทางเครื่องดื่มตราช้างพร้อมที่จะให้การสนับต่อไปอย่างแน่นอน''

 
    นอกจากนี้ ในช่วงท้ายของการแถลงข่าวก็ได้มีการส่งมอบถ้วยรางวัลจากความสำเร็จของทีมฟุตบอลโรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี ที่เพิ่งคว้ามา 2 รายการคือ ช้าง จูเนียร์ คัพ 2019 และไทยแลนด์ ยูธลีก รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี หลังจากที่ ภราดาชำนาญ เหล่ารักผล มารับตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนอีกด้วย รวมถึง สุวิทย์ ปรางค์จันทร์ มอบกระเช้าแสดงความยินดีกับ ภราดาชำนาญ เหล่ารักผล ในการเข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรีคนใหม่อีกครั้งด้วย
ที่มา


Author : Acutd

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 6,160 The site was created by | I Biz Avenue