ลุ้นและเชียร์กันนะครับ กับศึกฟุตบอลไทยลีก3 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีคิวบุกไปเยือน สิงห์ระฆังทอง กาญจนบุรี เอฟซี ที่สนามกีฬาเทศบาลเมืองกาญจนบุรี ในวันเสาร์ที่ 12 ธ.ค.63 เวลา 15.45 น.

อัสสัมชัญ ยูไนเต็ดเก็บชัยในบ้านเกมแรกหลังเปิดบ้านเชือดกาญจนพัฒน์ศึกไทยลีก3
82 15 พ.ย. 63 20:42:19 น.
ฟุตบอลไทยลีก 3 โซนตะวันตก ประจำวันอาทิตย์ที่ 15 พ.ย.63 อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด เปิดบ้านสนามกีฬาว่องประชานุกุล พบ  กาญจนพัฒน์ เอฟซี โดยหมดครึ่งแรกทั้งสองทีมทำอะไรกันไม่ได้ เสมอกันอยู่ 0-0
 
เริ่มครึ่งหลัง กาญจนพัฒน์ เอฟซี ออกสตาร์ทได้เสียวก่อน เมื่อ สิรกร พิมพ์เบ้าธรรม พาบอลลุยเข้าไปในกรอบเขตโทษ ก่อนโดนเบียดล้ม แต่ผู้ตัดสิน มองเป็นลูกเบียดไหล่ต่อไหล่ จึงไม่ให้ฟาวส์จังหวะนี้
 
นาทีที่ 55 เป็นของโอกาสลุ้นของเจ้าถิ่นบ้าง จากการโหม่งของ ผดุงเกียรติ อาจคิดการ แต่บอลและตรงตัว กฤษณพล คนซื่อ ผู้รักษาประตูของ กาญจนพัฒน์ เอฟซี จึงเซฟสบาย
 
นาทีที่ 84 อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีเสียวอีกครั้ง จากการวางบอลยาวจากแดนตัวเองขึ้นหน้า บอลมาถึง ธนา อิซอ ใช้จังหวะกระชากเข้าเขตโทษ ก่อนกดยิงมุมแคบด้วยเท้าขวา แต่ กฤษณพล คนซื่อ ยังปิดมุมดี ล้มตัวเซฟไม่ยาก
 
หลังพยายามบุกอยู่นาน แต่แล้วในนาทีที่ 88 ความพยายามของเจ้าถิ่นก็มาสำเร็จจนได้ เมื่อขึ้นบอลมาทางขวาของสนาม บอลเปิดข้ามมาทางเสาสองมาถึง ผดุงเกียรติ อาจคิดการ กระชากหลอกกองหลังทีมเยือน ก่อนปั่นโค้งเข้าเสาสองอย่างสวยงสาม เป็นสกอร์ให้ อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด ขึ้นนำ 1-0
 
ช่วงเวลาที่เหลือทั้งสองทีมทำอะไรกันเพิ่มไม่ได้ หมดเวลา อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด จึงเปิดบ้านเอาชนะ กาญจนพัฒน์ เอฟซี ไปสุดมัน 1-0 ทำให้ลงเตะ 8 นัด ชนะ 3 เสมอ 2 และ แพ้ 3 นัด มีอยู่ 11 คะแนน ขึ้นมาอยู่อันดับ 4 ของตาราง โดยเกมต่อไปทีม "กิเลนเจ้าสัว" มีคิวเปิดบ้านพบ หัวหิน ซิตี้ ที่สนามกีฬาว่องประชานุกุล ในวันพุธที่  18 พ.ย.63 เวลา 15.45 น.

 
สรุปผลไทยลีก 3 โซนตะวันตก ประจำวันอาทิตย์ที่ 15 พ.ย.63
 
ราชประชา ชนะ สมุทรสงคราม เอฟซี 2-0
 
สระบุรี ยูไนเต็ด ชนะ บางปะอิน อยุธยา เอฟซี 2-1
 
อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด ชนะ กาญจนพัฒน์ เอฟซี 1-0
ที่มา


Author : Acutd

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 602,672 The site was created by | I Biz Avenue