ลุ้นและเชียร์กันนะครับ กับศึกฟุตบอลไทยลีก3 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีคิวเปิดบ้านเจอ สระบุรี ยูไนเต็ด ที่สนามว่องประชานุกุล ในวันอาทิตย์ที่ 27 ก.พ. 65 เวลา 15.30 น.

อิ่มบุญ อิ่มใจ! วปอ.63 ผนึก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด ยกพลทำกิจกรรมเพื่อสังคมที่กำแพงเพชร
695 12 มี.ค. 65 15:58:07 น.
คณะวิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร รุ่น 63 นำโดย พล.ต. สาละวิน อุทรักษ์ ในฐานะอดีตหัวหน้า วปอ.63 , เสี่ยโต ณรงค์วิทย์ อุ่นแสงจันทร์ ที่ปรึกษาคณะกรรมาธิกาตำรวจ, มนต์ชัย รุ่งชาญชัย, พ.ญ.อัมพร เบญจพลพิทักษ์ อธิบดีกรมสุขภาพจิต และคณะผู้ฝึกสอนสโมสรอัสสัมชัญ ยูไนเต็ด นำทีมลงพื้นที่จังหวัดกำแพงเพชร ทำกิจกรรมเพื่อสังคม (CSR) เพื่อมอบความสุขให้กับเยาวชนในจังหวัดกำแพงเพชร
 
เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 65  วปอ.63  พล.ต. สาละวิน อุทรักษ์ ในฐานะอดีตหัวหน้า วปอ.63 , เสี่ยโต ณรงค์วิทย์ อุ่นแสงจันทร์ ที่ปรึกษาคณะกรรมาธิกาตำรวจ, มนต์ชัย รุ่งชาญชัย, พ.ญ.อัมพร เบญจพลพิทักษ์ อธิบดีกรมสุขภาพจิต และคณะ วปอ.63 จำนวนกว่า 30 ท่าน และคณะผู้ฝึกสอนสโมสรอัสสัมชัญ ยูไนเต็ด ได้เดินทางไปร่วมทำกิจกรรมเพื่อสังคม (csr) ที่แรกได้แก่ศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดกำแพงเพชร โดยมีคณะผู้บริหารต้อนรับอย่างอบอุ่น ทั้งนี้ทาง ศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดกำแพงเพชร โดย สมจิตร ประดิษฐ์ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดกำแพงเพชร กล่าวขอบคุณพร้อมกับรับมอบข้าวของเครื่องใช้ พร้อมเงินสนับสนุนจำนวน 20000 บาท จากคณะ วปอ.63

 
จากนั้นในช่วงบ่าย คณะวิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร รุ่น 63  ได้เดินทางไปยังสนามกีฬากลางจังหวัดกำแพงเพชร เพื่อทำกิจกรรมเปิดคลินิคฟุตบอล และมอบเสื้อผ้า อุปกรณ์กีฬา ให้กับเยาวชนทุกอำเภอในจังหวัดกำแพงเพชร จำนวนกว่า 700 คน โดยมีท่านเชาวลิตร แสงอุทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร กล่าวต้อนรับอย่างอบอุ่น 

 
ด้านเสี่ยโต ณรงค์วิทย์ อุ่นแสงจันทร์ ที่ปรึกษาคณะกรรมาธิกาตำรวจ ในฐานะประธานชมรมกีฬา วปอ.63 กล่าวว่า ‘’วันนี้ก็ตั้งใจเลยว่าจะมาเปิดคลินิคฟุตบอลสอนเด็กๆ โดยมุ่งเน้นที่ที่การสอนฟุตบอลขั้นพื้นฐานให้ถูกต้อง และตั้งใจที่จะเอาเสื้อฟุตบอล ลูกฟุตบอลมาแจกเด็กๆ ทุกคน คนละหนึ่งลูก ซึ่งเป็นกิจกรรม csr ที่ต้องคณะ วปอ.63 ทำกันมาทุกปี โดยการร่วมมือของมนต์ชัย รุ่งชาญชัย ที่ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีครับ’’

ที่มา


Author : Acutd

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 1,954,134 The site was created by | I Biz Avenue