ลุ้นและเชียร์กันนะครับ กับศึกฟุตบอลไทยลีก3 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีคิวเปิดบ้านพบ กาญจนพัฒน์ เอฟซี ในวันอาทิตย์เสาร์ที่ 7 ม.ค.66 ที่ สนามกีฬาว่องประชานุกุล เวลา 15.30 น. ลุ้นและเชียร์กันนะครับ กับศึกฟุตบอลไทยลีก3 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีคิวกลับมาเล่นในบ้าน พบ สมุทรสงคราม เอฟซี ในวันศุกร์ที่ 28 ต.ค.65 ที่ สนามกีฬาว่องประชานุกุล เวลา 15.30 น. ลุ้นและเชียร์กันนะครับ กับศึกฟุตบอลไทยลีก3 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีคิวไปเยือน ชัยนาท ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 22 ต.ค.65 ที่ สนามอำเภอหนองมะโมง เวลา 15.30 น.

ธนวัฒน์กด4ตุง!อสช. ธนบุรีถล่มยับวิชูทิศ กีฬากรุงเทพฯ ขาดลอยบอล7สี
3 24 ต.ค. 65 16:19:34 น.
อสช. ธนบุรี ยังดุต่อเนื่อง ได้ ธนวัฒน์ ศรีสวัสดิ์ ซัดคนเดียว 4 ประตู ไล่ถล่ม วิชูทิศ กีฬากรุงเทพฯ ขาดลอย 5-1 ในศึกฟุตบอลนักเรียน 7 HD
 
การแข่งขันฟุตบอลนักเรียน 7 คน แชมป์กีฬา 7HD แชมเปี้ยนคัพ 2022 รอบ 16 ทีมสุดท้าย ที่สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ คลอง 6 ธัญบุรี วันที่ 24 ต.ค 65
คู่ระหว่าง "เจ้าสัวน้อย" โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี พบ โรงเรียนวิชูทิศ(กีฬากรุงเทพมหานคร) การแข่งขันเป็นแบบแพ้คัดออก
 
เกมเริ่มได้ไม่ถึง 1 นาที  วิชูทิศ ได้ประตูขึ้นนำไว จากจังหวะที่ นายด่าน อัสสัมชัญ ธนบุรี รับบอลกระฉอกออกมา และเป็น ประกายเพชร ฝ่าพิมาย ซ้ำดาบสองเข้าไป
 
ถัดมาใน น.3 คคนะ คำยก เลี้ยงบอลขึ้นมาจากกลางสนาม ก่อนแทงทะลุช่องให้ ธนวัฒน์ ศรีสวัสดิ์ ซัดแบบไม่ต้องจับ บอลเสียบเสาแรกเข้าไป ทำให้ อัสสัมชัญ ธนบุรี ได้ประตูตามตีเสมอขึ้นมา 1-1
 
จนกระทั่ง น.7 อัสสัมชัน ธนบุรี ได้ประตูขึ้นนำ 2-1 จากจังหวะที่ คคนะ คำยก ซัดบริเวณในกรอบเขตโทษ ไปติดเซฟ นายด่าน วิชูทิศ แต่บอลยังไม่พ้นหน้าปากประตู ก่อนจะเป็น ธนวัฒน์ ศรีสวัสดิ์ เก็บบอลจังหวะสอง และตอกส้นเข้าไป 
 
เกมดำเนินถึง น.17 อัสสัมชัญ ธนบุรี ได้ประตูนำห่าง 3-1 จาก ดลธวัช ดีพุ่ม ที่ซัดไกล บริเวณฝั่งขวาของเส้นกลางสนาม บอลพุ่งเสียบสามเหลี่ยมเสาไกลเข้าไป 
 
ในเวลาที่เหลือ ยังเป็น อัสสัมชัญ ธนบุรี ที่ยังครองเกมเหนือกว่าและโหมบุกใส่ วิชูทิศ อย่างต่อเนื่อง แต่ไม่มีสกอร์เพิ่ม ทำให้หมดเวลาการแข่งขันในครึ่งแรกไปด้วยสกอร์ 3-1
 
กลับมาเริ่มครึ่งหลัง น.27  อัสสัมชัญ ธนบุรี ได้ลูกฟรีคิกจากทางฝั่งซ้ายของกรอบเขตโทษ  และเป็น ธนวัฒน์ ศรีสวัสดิ์ รับหน้าที่สังหาร ก่อนซัดบอลเต็มข้อ บอลพุ่งทะยาน เสียบสามเหลี่ยมเสาไกลตุงตาข่ายเข้าไป ส่งให้ อัสสัมชัญ ธนบุรี นำห่าง 4-1 และเป็นแฮททริก ของเจ้าตัวในเกมนี้

 
อัสสัมชัน ธนบุรี ยังทำเกมบุกใส่ วิชูทิศ ต่อเนื่อง จนเกมดำเนินมาถึง น.45 ธนวัฒน์ ศรีสวัสดิ์ รับบอลมาจาก คคนะ คำยก ก่อนซัดด้วยขวา บอลไปติดเซฟ พงษพัฒน์ พงษ์ราช นายด่าน วิชูทิศ แต่ด้วยความแรงของบอลทำให้บอลหลุดมือ ไหลเข้าประตูไป ทำให้อัสสัมชัญ ธนบุรี ออกนำห่าง 5-1 
 
ในเวลาที่เหลือ ทั้ง 2 ทีม ไม่สามารถผลิตสกอร์เพิ่มได้ หมดเวลาการแข่งขัน อัสสัมชัญ ธนบุรี ชนะ วิชูทิศ(กีฬากรุงเทพมหานคร) ขาดลอย 5-1 
 
ส่วนผลการแข่งขันคู่อื่นๆ อัสสัมชัญ ศรีราชา 3-2 กันทรารมณ์ , เทพศิรินทร์ 2-1 สวนกุหลาบวิทยาลัย , ปทุมคงคา 4-0 วัดสุทธิวราราม 
 
สำหรับโปรแกรมฟุตบอลนักเรียน 7 คน แชมป์กีฬา 7 HD จะแข่งขันรอบ 16 ทีมสุดท้ายวันที่ 2  ในวันอังคารที่ 25 ตุลาคม ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ที่สนามเฉลิมพระเกียรติ คลอง 6 ธัญบุรี
ที่มา


Author : Acutd

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 6,154 The site was created by | I Biz Avenue